Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI BẢO MINH

1. Quá trình hình thành và phát triển
Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh tiền thân là Công Ty TNHH Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh chuyên sửa chữa – sản xuất các sản phẩm cơ khí, xây dựng. Đặc biệt là hàng cơ khí chất lượng cao mà mũi nhọn là mặt hàng truyền thống, nhà tiền chế chủ lực của đơn vị.
Hơn 10 năm hoạt động, vào ngày 25/08/2016 ông Trương Nguyễn Cao Thái đã thành lập Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh và trực tiếp điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.với một dự án đầu tư mở rộng mặt bằng, mở rộng quy mô sản xuất gia tăng sản lượng nâng cao chất lượng sản phẩm vốn được xem là thế mạnh của Cơ khí Xây dựng Bảo Minh để có thể phá triển và hội nhập .
2. Mục tiêu
– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Bảo Minh cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích kinh doanh và không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ nhân viên, phát huy sáng kiên cải tiến kỹ thuật, hợp tác đối với các nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm bên ngoài và lực lượng chuyên gia cố vấn từ các đối tác trong và ngoài nước,… để trở thành nhà sản xuất chế tạo các mặt hàng xây dựng, cơ khí, nội thất tại các khu vực trong và ngoài nước.
3. Lĩnh Vực Kinh Doanh
– Thiết kế, lắp ráp, bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền máy cho các ngành:
+ Sản xuất Công nghiệp & Nông nghiệp
+ Dây chuyền máy cho chế biến: Nông sản, thủy sản, thực phẩm,…
– Chế tạo: cửa nhôm xinrfa, nhà tiền chế, xây dựng, thiết kế trang trí nội thất, inox, sắt công nghiệp... 
Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh  liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh inh đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Công ty đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.
Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây dựng Thương Mại Bảo Minh không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

Facebook
zalo
hotline